Kính gửi: Quý khách hàng

Trong thời đại khoa học công nghệ phát triển như hiện nay, con người có thể tận dụng tối đa những tiện ích mà nó mạng lại trong đời sống hàng ngày. Trong đó, hệ thống camera giám sát là một trong những tiện ích khá phổ biến.

  • Khi bạn đi làm nhưng bạn vẫn muốn biết khung cảnh ngôi nhà thân yêu của bạn hiện giờ như thế nào, con cái của bạn đang làm gì, chúng chơi đùa ra sao, người giúp việc của bạn đang làm những gì ??
  • Bạn ngồi tại phòng làm việc riêng nhưng vẫn có thể quan sát đội ngũ nhân viên của mình đang làm gì, tinh thần làm việc của họ ra sao ??
  • Với các Showroom trưng bày sản phẩm, bạn có thế biết được lượng khách hàng ngày.
  • Công ty bạn có nhiều chi nhánh văn phòng cách xa nhau về địa lý, bạn muốn quan sát xem công việc ở đó đang diễn ra như thế nào ??
  • Tại các xưởng sản xuất thì sao, cũng không có gì khó khăn cả, bạn hoàn toàn kiểm soát những gì đội ngũ công nhân của mình đang làm việc như thế nào? Hệ thống camera quan sát cho phép bạn quan sát toàn bộ những gì mình muốn.

Hệ thống bao gồm các camera được nối kết với card ghi hình hoặc đầu ghi hình kỹ thuật số (nếu bạn muốn ghi hình) sau đó được kết nối ra tivi hoặc máy tính để bạn có thể quan sát một cách dễ dàng.

Xu hướng phát triển ngày càng mạnh của Internet băng thông rộng giúp cho hệ thống Camera giám sát có thể được thiết lập từ xa qua Internet và cung cấp thêm nhiều ứng dụng tuyệt vời… Không chỉ là một thiết bị video thông thường, các giải pháp camera giám sát từ xa qua mạng Internet sẽ đem đến cho các bạn một trải nghiệm sống động sâu sắc khi hội thảo video trên mạng Internet, khi quan sát nổ lực và quá trình làm việc của nhân viên hay các cửa hàng cần quan sát thái độ, hành vi của khách hàng …

Hệ thống camera giám sát từ mạng Internet có thể hoạt động suốt ngày đêm (quan sát và ghi hình), có khả năng theo dõi ban đêm (hồng ngoại) giúp người quản lý có thể biết được hoạt động trong công ty suốt ngày đêm. Đặc biệt theo dõi hoạt động của công ty tại bất cứ đâu trên thế giới (chỉ cần kết nối tới internet), giúp cho việc quản lý chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

GIỚI THIỆU CÔNG TY.

Công Ty TNHH MTV HOÀNG MINH KHANG với đội ngũ kỹ thuật lành nghề cùng với kinh nghiệm triển khai hệ thống Camera giám sát, hệ thống mạng cho nhiều công ty, khách sạn, nhà hàng, nhà xưởng, trường học,… sẽ mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

HOÀNG MINH KHANG hiện nay là một trong những công ty giải pháp đi đầu về lĩnh vực thiết kế, thi công, lắp đặt các hệ thống giám sát, hệ thống mạng máy tính, tổng đài điện thoại nội bộ và cung cấp các thiết bị giải pháp công nghệ thông tin.

                                                                 Logo nhận diện thương hiệu.

ĐỊA CHỈ UY TIN ĐỂ KHÁCH HÀNG GỬI TRỌN NIỀM TIN:

Công ty TNHH MTV HOÀNG MINH KHANG

  • Địa chỉ: 10A Nguyễn Hữu Thọ, P. Hòa Thuận Tây, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại/ fax: (0236) 3 616 995
  • Website: www.hoangminhkhang.com
  • Email: hmkdanangvietnam@gmail.com
  • Hotline/Viber/Zalo: 0905 727 995 | 0906 727 995