Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm

Quý khách có thể tìm sản phẩm theo 3 cách:

Cách 1: Gõ tên sản phẩm vào thanh tìm kiếm

Để tìm kiếm sản phẩm, Quý khách vui lòng nhập tên của sản phẩm hoặc các từ khóa liên quan đến sản phẩm tại ô tìm kiếm và tiến hành tìm kiếm tại nút “Tìm kiếm” ngay bên cạnh.

Cách 2: Tìm theo danh mục

Nếu Quý khách chưa xác định ngay sản phẩm cần mua, Quý khách có thể chọn danh mục sản phẩm theo thương hiệu, theo đối tượng khách hàng.

Cách 3: Tìm theo các sản phẩm mới nhất, bán chạy hoặc các sản phẩm giảm giá.

Nếu Quý khách có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm mới nổi bật vui lòng chọn vào ô “Sản phẩm mới”. Nếu Quý khách có nhu cầu tìm các sản phẩm giảm giá vui lòng chọn ô “Outlet Sale”.

Bước 2: Tiến hành mua hàng.

Chọn sản phẩm cần mua, quý khách hàng lưu ý đọc kĩ hướng dẫn và thông số kĩ thuật để mua sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Chọn số lượng sản phẩm cần mua, sau đó bấm vào mục ” THÊM VÀO ĐƠN HÀNG ” và xem lại thông tin số lượng sản phẩm đã chọn.

Nhấp chọn mục ” Tiến hành thanh toán ” và nhập thông tin liên hệ của khách hàng và chọn ” Phương thức thanh toán “

Sau khi nhập đầy đủ thông tin bắt buộc vào ô có tích đỏ cần nhập và đồng ý với ” điều khoản của đơn vị bán hàng ” và bấm vào mục ” Đặt hàng “

Khi bấm quý khách hàng bấm ” Đặt hàng ” thông tin đơn hàng của quý vị sẽ được khởi tạo trên hệ thống và sử trực tiếp về cho quản trị viên và chúng tôi sẽ liên hệ với quý vị để xác nhận thông tin. Lưu ý: Thông tin cá nhân gửi đơn hàng tới chúng tôi được bảo mật hoàn toàn tuyệt đối.

*Mẹo lọc nhanh sản phẩm trong một danh mục:

– Để tìm kiếm sản phẩm theo thương hiệu: Bạn nhấp chọn vào tên thương hiệu tương ứng  vào mục “TÌM KIẾM” trên Website và chọn vào sản phẩm cần tim.

– Liên hệ trực tiếp số với chúng tôi để tìm hiểu sản phẩm bạn cần và được tư vấn cụ thể hơn.

Công ty TNHH Một Thành Viên HOÀNG MINH KHANG

Địa chỉ: 10A Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam

Email: minhkhoi@hoangminhkhang.com

Điện thoại: – 0905727995

Website: http://hoangminhkhang.com