Khuyến mãi đặc biệt “ Tặng thẻ nhớ cao cấp chính hãng lên đến 32G khi mua Camera IP Wifi chính hãng” tại Hoàng Minh Khang .

Tại sao Camera an ninh luôn là lựa chọn đầu tiên của nhiều hộ gia đình, các chung cư, văn phòng, cửa hàng buôn bán dùng để đề phòng mất mát tài sản do hỏa hoạn, trộm cướp ?

Bởi vì, Camera IP không dây với nhiều ưu điểm vượt trội có thể xem trực tiếp tại chỗ hoặc xem từ xa qua mạng internet và ngay cả quan sát trên điện thoại di động, cảnh báo chuyển động và gửi hình ảnh qua email cho người dùng. Ngoài ra bạn cũng có thể xem lại hình ảnh, video trong khoảng thời gian dài bất cứ khi nào mà camera ghi lại trong quá khứ chỉ với một chiếc thẻ nhớ Micro SD.

Có khá nhiều người dùng đặt câu hỏi rằng camera ip lưu dữ liệu ở đâu?

Câu trả lời là Camera ip wifi sử dụng thẻ nhớ MicroSD để lưu trữ hình ảnh và videos. Việc sử dụng thẻ nhớ cho camera giúp tiết kiệm chi phí hơn hẳn so với việc dùng ổ cứng, xem lại và trích xuất hình ảnh cũng đơn giản hơn nhiều.

Nhiều người tiêu dùng thường không quan tâm tới chất lượng và các thông số được ghi  trên thẻ nhớ có tương thích, có phù hợp để lắp đặt cho Camera IP Wifi không dây.

Vậy mua thẻ nhớ ở đâu để đảm bảo chất lượng và loại nào tương thích nhất với Camera ?

Với mong muốn đem lại những giá trị tốt đẹp nhất dành cho quý khách hàng, cũng như đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày một tốt hơn,Hoàng Minh Khang xin gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn “ Tặng thẻ nhớ cao cấp chính hãng khi mua camera IP Wifi chính hãng”  tại Hoàng Minh Khang

Chương trình khuyến mãi sẽ bắt đầu từ ngày 01/03/2020 đến hết ngày 31/03/2020. Áp dụng cho tất cả quý khách hàng mua sắm online tại Website: http://hoangminhkhang.com, liên hệ Hotline 0905727995 đặt hàng hoặc trải nghiệm trực tiếp tại Showroom Hoàng Minh Khang.

Số lượng Quà tặng có giới hạn, Bạn hãy nhanh chân đến Showroom để nhận ưu đãi:

Địa chỉ: 10A Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Thuận Tây, Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam

Email: minhkhoi@hoangminhkhang.com

Điện thoại: – 0905727995

Website: http://hoangminhkhang.com