Xu thế lựa chọn sản phẩm gia đình ngày nay đang có xu hướng dịch chuyển qua các đồ dùng công nghệ cao và chất lượng. Khóa cửa thông minh là lựa chọn nổi bật đầu tiên trong danh sách tìm hiểu của nhiều hộ gia đình. Bài viết này sẽ hỗ trợ bạn hiểu rõ hơn về khóa thông minh và các loại khóa được ưa thích của Kaadas – thương hiệu khóa cửa cao cấp từ Đức.

Giới thiệu khóa cửa thông minh Kaadas

Kaadas là thương hiệu ổ khóa cửa thông minh lâu đời đến từ Đức. Sản phẩm đã đạt chứng nhận CE (Châu Âu) và tiêu dùng ISO 9001:2008.

Tất cả các sản phẩm Kaadas đều được sử dụng công nghệ sinh trắc vân tay FPC độ chính xác gần như tuyệt đối, không thể làm giả và độ nhạy lên tới gần 0,5s. Đây là công nghệ được tin dùng tại hơn 135 ngân hàng trên toàn cầu. Bên cạnh đó thiết kế ấn tượng tới từ nhà thiết kế độc quyền BMW là yếu tố ghi điểm cho mọi khách hàng khi sử dụng khóa cửa thông minh Kaadas.

Đặc biệt, Kaadas cũng là thương hiệu đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ cao lên khóa cửa. Tính năng tích hợp cảm biến nhận diện vân tay ngay trên tay cầm, nhận diện gương mặt 3D, chốt riêng tư, chốt trẻ em,.. đều là những tính năng mà Kaadas đi tiên phong.

Top 4 khóa cửa thông minh Kaadas tốt nhất 2021

Khóa thông minh Kaadas Lamborghini 3D Face

Thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp, Kaadas Lamborghini 3D Face sở hữu sự đột phá trong cả ngoại quan lẫn tĩnh năng. Lấy cảm hứng từ dòng xe đua Lamborghini nên mẫu khóa này có thiết kế khác biệt hoàn toàn với các khóa điện tử khác trên thị trường. Bề mặt cong chuẩn Ergonomic cho khả năng cầm nắm cực tốt nhưng không làm mất đi tính mạnh mẽ và hấp dẫn.

Khóa điện tử Kaadas Lamborghini 3D Face có thể mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ. Đặc biệt, đây chính là mẫu khóa đi tiên phong thị trường trong việc đưa công nghệ nhận diện gương mặt 3D lên khóa cửa điện tử. Công nghệ này có thể quét gương mặt, cấu trúc xương hàm của chủ thể để nhận diện mở khóa, mức độ bảo mật vượt trội so với công nghệ nhận diện khuôn mặt 2D. Với Kaadas Lamborghini 3D Face, công nghệ này còn có thể mở khóa tự động cũng như mở khóa trong đêm, vô cùng tiện lợi cho người dùng.

Khóa cửa thông minh Kaadas K20-F

khóa cửa thông minh Kaadas K20-F

Là mẫu khóa cửa giá rẻ nhất được trang bị tính năng nhận diện gương mặt 3D, Kaadas K20-F thích hợp để người dùng có thể trải nghiệm công nghệ tiên tiến nhất hiện nay chỉ với mức giá phải chăng.

Khóa điện tử Kaadas K20-F có thể mở khóa bằng vân tay, mã số, chìa cơ. Cắt giảm phương thức mở khóa thẻ từ, Kaadas K20-F được trang bị tính năng nhận diện gương mặt 3D cao cấp tương tự như trên dòng sản phẩm Kaadas Lamborghini 3D Face. Công nghệ này có thể quét gương mặt, cấu trúc xương hàm của chủ thể để nhận diện mở khóa, nhận diện gương mặt trong đêm dễ dàng thông qua cảm biến hồng ngoại.

Khóa cửa thông minh Kaadas S500-C

Là mẫu khóa cửa tay gạt thế hệ mới của Kaadas, Kaadas S500-C mang đến nhiều tính năng mới. Bên cạnh khả năng mở khóa thông qua vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ, Kaadas S500-C còn được tích hợp khả năng mở khóa thông qua điện thoại thông minh thông qua bluetooth. Giờ đây, người dùng có thể mở khóa với khoảng cách lên đến 20m, không cần tiếp xúc với khóa, nhanh chóng và tiện lợi.

Công nghệ nhận diện vân tay của Kaadas S500-C là công nghệ FPC Thụy Điển danh tiếng. Với thiết kế đặt cảm biến nhận diện đặt ngay trên tay cầm, người dùng chỉ mấy chưa đến 1 giây để nhận diện thành công. Kaadas S500-C cũng được tích hợp những tính năng bảo mật mở rộng như: mã số ảo, mã số một lần, chốt riêng tư, chốt trẻ em,.. tăng cường bảo mật.

Khóa thông minh Kaadas RX-D

Kaadas RX-D

Là mẫu khóa kết hợp giữa thiết kế tay cầm và thiết kế mini, Kaadas RX-D thu hút người dùng nhờ một ngoại quan quen thuộc, như những mẫu khóa cửa thông thường, dễ dàng lắp đặt nhưng vẫn mang trong mình những công nghệ cao.

Điểm nổi bật nhất của Kaadas RX-D là vẫn sử dụng song song cả chìa khóa cơ và công nghệ điện tử. Nếu như người dùng vẫn chưa thể bỏ thói quen sử dụng cũ, việc tích hợp khóa cơ trên RX-D là một tính năng rất quan trọng. Bên cạnh đó, Kaadas RX-D tích hợp thêm tính năng mở khóa bằng mã số và kết nối mở khóa thông qua bluetooth, những đặc tính thông minh giúp cho việc sử dụng an toàn hơn.

Đặc biệt, Kaadas RX-D sử dụng chốt tự động, chỉ cần đóng cửa là chốt sẽ tự động bật ra vô cùng an toàn. Đi cùng mức giá vô cùng hấp dẫn, Kaadas RX-D nhanh chóng trở thành mẫu khóa cửa bán chạy hàng đầu tại Kaadas.

Khóa cửa Kaadas – Cung cấp giải pháp hàng đầu cho an ninh ngôi nhà của bạn!

Qúy khách hàng quan tâm tới sản phẩm khóa điện tử thông minh nhập khẩu từ Đức thương hiệu KAADAS hoặc đặt mua Online ngay sản phẩm xin vui lòng liên hệ HOTLINE 0905 727 995 để được tư vấn hỗ trợ về thiết bị.

Trích nguồn: kaadasvietnam.com.vn